LỜI GIỚI THIỆU

       Trong xu thế phát triển của ngành xây dựng, cùng với quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước, các ứng dụng về nhôm rất được quan tâm và coi trọng. Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, đòi hỏi có những sản phẩm chất lượng cao, Công ty TNHH TM-DV Nam Lộc đã ra đời từ năm 2006 với sứ mệnh cung cấp sản phẩm và giải pháp kỹ thuật – công nghệ về nhôm thanh định hình, sơn tĩnh điện, xi mạ,… cho các lĩnh vực nội thất, ngoại thất, xây dựng dân dụng, building , nhà xưởng, cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học,…

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành nhôm, Công ty TNHH TM-DV Nam Lộc đã đầu tư nhà máy sản xuất hệ chắn nắng, hệ cửa, mặt dựng nhôm mang thương hiệu NLP, với tổng đầu tư hơn 80 tỉ VND, công suất hơn 1.000 tấn nhôm/năm. Các sản phẩm của NLP được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp giúp tạo nên các sản phẩm có tuổi thọ cao, cách âm tốt, hoàn toàn chống cháy, chống nước, độ bền màu cao, chống sự ăn mòn của môi trường khí hậu khắc nghiệt. Để đạt được những mục tiêu đã đặt ra, Công ty TNHH TM-DV Nam Lộc luôn đẩy mạnh nghiên cứu, đầu tư chiều sâu cho công nghệ. Thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao nhằm đáp ứng cho việc tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm có tiêu chuẩn, chất lượng cao, chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành dài hạn.

Điểm mạnh và năng lực của công ty

 • Có thương hiệu riêng và uy tín trên thị trường. NAMLOC ALUMINIUM là một trong những doanh nghiệp có nhiều uy tín và thành công trong lĩnh vực chuyên cung cấp sản phẩm và giải pháp kỹ thuật – công nghệ về nhôm thanh định hình. NAMLOC ALUMINIUM là người bạn đồng hành biết lắng nghe và có trách nhiệm với khách hàng, đối tác, nhân viên, cộng đồng và môi trường.
 • Có lượng lớn khách hàng biết đến và khách hàng trung thành. Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Nam Lộc đã có được Nhà xưởng phục vụ gia công , sơn tĩnh điện,…., Kho lưu trữ hàng nhằm đáp ứng về chất lượng và hàng hóa kịp thời cho khách hàng. Nam Lộc đã xây dựng hệ thống đối tác là Nhà sản xuất chuyên về nhôm với dây chuyền hệ thống sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm hướng đến cung cấp sản phẩm trên toàn cầu, có hơn 100 khách hàng thân thiết trải rộng trên toàn quốc.
 • Sản phẩm đa dạng chủng loại, nhiều màu sắc, kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt công ty chú trọng phát triển mạnh các sản phẩm lam nhôm trang trí, tấm nhôm CNC.
 • Máy móc thiết bị hiện đại đầy đủ đáp ứng nhu cầu công việc. Công ty TNHH TM-DV Nam Lộc sở hữu máy móc thiết bị hiện đại bao gồm: máy ép nhôm thanh định hình; máy sơn tự động; máy xi mạ; máy uốn cong; máy gia công CNC; máy khoan; máy cưa;…
 • Có dây chuyền sơn đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế AAMA 26042. Đây là tiêu chuẩn cao nhất trong ngành sơn tĩnh điện cho các sản phẩm nhôm áp dụng cho các công trình xây dựng. Sản phẩm sơn theo tiêu chuẩn này có khả năng chống bong tróc, phai màu và ăn mòn rất cao.
 • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, kinh nghiệm đảm bảo cho công việc. Công ty TNHH TM-DV Nam Lộc có 70 nhân viên chính thức, được đào tạo bài bản về kỹ thuật và kỹ năng làm việc. Đội ngũ này luôn sẵn sàng tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Có đầy đủ các phương tiện hình thức quảng cáo sản phẩm. Công ty TNHH TM-DV Nam Lộc có website chính thức, fanpage facebook, zalo chat, video giới thiệu,… để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình tới khách hàng.
 • Có hồ sơ đầy đủ về sản phẩm và thương hiệu nên dễ dàng đưa vào các thiết kế, dự án và công trình. Công ty TNHH TM-DV Nam Lộc có các giấy tờ liên quan tới sản phẩm và thương hiệu của mình như: giấy phép kinh doanh; giấy chứng nhận ISO 9001:2015; giấy chứng nhận AAMA 2604; giấy chứng nhận CE;…
 • Có dây chuyền sơn chủ động trong tiến độ giao hàng và cung cấp sản phẩm tới tay khách hàng, đặc biệt mới phát triển thêm dây chuyền sơn vân gỗ.
 • Đây là loại sơn có hiệu ứng vân gỗ tự nhiên, mang lại vẻ đẹp sang trọng và ấm cúng cho các sản phẩm nhôm. Công ty TNHH TM-DV Nam Lộc có thể sơn được nhiều màu sắc và kiểu dáng vân gỗ khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hàng tồn kho có sẵn số lượng lớn đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng. Công ty TNHH TM-DV Nam Lộc luôn có sẵn các sản phẩm nhôm định hình, hệ chắn nắng, hệ cửa, mặt dựng nhôm,… với nhiều kích thước, màu sắc và kiểu dáng để phục vụ khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Với những điểm mạnh và năng lực trên, Công ty TNHH TM-DV Nam Lộc tự tin là đối tác tin cậy của khách hàng trong lĩnh vực nhôm định hình.

Chân thành cảm ơn và mong sự hợp tác!