LỜI GIỚI THIỆU

            Trong xu thế phát triển của ngành xây dựng, cùng với quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá của đất nước, các ứng dụng về nhôm rất được quan tâm và coi trọng. Xuất phát từ nhu cầu của thị trường, đòi hỏi có những sản phẩm chất lượng cao. Với  kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành nhôm, Công ty TNHH TM-DV Nam Lộc đã đầu tư nhà máy sản xuất hệ chắn nắng, hệ cửa, mặt dựng nhôm mang thương hiệu NLP, với tổng đầu  tư hơn 80 tỉ VND, công suất hơn 1.000 tấn nhôm/năm.

           Các sản phẩm của NLP được sản xuất từ nguyên liệu hợp kim nhôm cao cấp giúp tạo nên các sản phẩm có  tuổi thọ cao, cách âm tốt, hoàn toàn chống cháy, chống nước, độ bền màu cao, chống sự ăn mòn của môi trường khí hậu khắc nghiệt. Để đạt được những mục tiêu đã đặt ra, Công ty TNHH TM-DV Nam Lộc luôn đẩy mạnh nghiên cứu, đầu tư chiều sâu cho công nghệ. Thu hút nguồn nhân lực có  trình độ cao nhầm đáp ứng  cho việc tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho thị trường Việt Nam.

          Chúng tôi cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm có tiêu chuẩn, chất lượng cao, chứng nhận rõ ràng, chế độ bảo hành dài hạn.

          Chân thành cảm ơn và mong sự hợp tác!